Card SI-C3 Yaskawa truyền thông CC-Link

4.350.000

  • Model: SI-C3
  • Hãng sản xuất: Yaskawa
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 156kbps, 625kbps, 2.5Mbps, 5Mbps, 10Mbps
  • lượng inverter kết nối tối đa: 64
  • Bảo hành: 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất
  • Chứng từ: Hoá đơn VAT

Ứng dụng: SI-C3 Yaskawa là một card giao tiếp CC-Link dùng để kết nối inverter với bộ điều khiển trên cùng một mạng CC-Link. Cho phép bạn điều khiển, cài đặt và giám sát các thông số của inverter từ xa. SI-C3 Yaskawa có nhiều ưu điểm so với các card giao tiếp khác, như tốc độ truyền dữ liệu cao, khả năng kết nối nhiều thiết bị, tính linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt và cấu hình.

Để lại thông tin yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

Lượt xem: 35

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Card SI-C3 Yaskawa truyền thông CC-Link

Bạn muốn kết nối inverter với bộ điều khiển trên cùng một mạng CC-Link một cách nhanh chóng và dễ dàng? Bạn muốn điều khiển, cài đặt và giám sát các thông số của inverter từ xa một cách tiện lợi và hiệu quả? Bạn muốn tận dụng các tính năng mới nhất của giao thức CC-Link IE Field Basic?

SI-C3

SI-C3

Nếu câu trả lời là có, thì SI-C3 Yaskawa là sản phẩm dành cho bạn. Là một card giao tiếp CC-Link dùng để kết nối inverter với bộ điều khiển trên cùng một mạng CC-Link. Cho phép bạn điều khiển, cài đặt và giám sát các thông số của inverter từ xa.

SI-C3

Là một phụ kiện tùy chọn cho dòng inverter A1000 của Yaskawa, một trong những dòng inverter hàng đầu thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm SI-C3 Yaskawa, các thông số kỹ thuật, cách sử dụng, so sánh với các sản phẩm cạnh tranh và các ứng dụng thực tế của nó. Hãy cùng khám phá nhé!

Document

Size:
  • 11.2MB

Document information

Title: AC Drive Option – CC-Link Installation Manual SI-C3
Number: TOBPC73060083
Date: 09/08/2022
Description: The Installation Manual is packaged with the Option and contains information required to install the option card and set up related drive parameters.
Rev Number: E<8>
Language: English
Doc Type: Manuals – User Guides
Doc SubType: Installation Guides

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đại lý chính hãng

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay.