Card DO-A3 Yaskawa Digital Output

4.300.000

 • Model: DO-A3
 • Hãng sản xuất: Yaskawa
 • Kích thước 70 mm x 140 mm x 40 mm, khối lượng 200g
 • 6 ngõ output quang cách ly (48 V, 50 mA hoặc ít hơn)
 • 2 ngõ output relay (250 Vac, 1 A hoặc ít hơn; 30 Vdc, 1 A hoặc ít hơn) 
 • Chất lượng: Mới 100%
 • Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Chứng từ: CO, CQ, hóa đơn điện tử VAT

ỨNG DỤNG: Card DO-A3 được dùng để kết nối với các thiết bị ngoại vi như PLC, máy tính, bảng điều khiển, v.v… Card DO-A3 giúp biến tần Yaskawa gửi các tín hiệu ngõ ra như trạng thái hoạt động, cảnh báo lỗi, vị trí động cơ, v.v…

Để lại thông tin yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

Lượt xem: 10

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM YASKAWA:

 • Biến tần Yaskawa của tập đoàn Yaskawa Electric – thành lập vào năm 1915 tại Kitakyushu, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần, truyền động điện, robot công nghiệp trên thế giới.
 • Biến tần Yaskawa được sản xuất trên toàn cầu như: Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, v.v..Tính đến năm 2015, Yaskawa đã cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm biến tần các loại và trở thành nhà sản xuất có số lượng biến tần được phân phối lớn nhất tính đến nay.

DO-A3

Card DO-A3 Yaskawa Digital Output

Card DO-A3 là card mở rộng ngõ output cho biến tần Yaskawa A1000 và U1000 và các dòng khác. Card này cung cấp thêm 6 ngõ output quang cách ly và 2 ngõ output relay để kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như báo động, đèn báo, công tắc, v.v… Card DO-A3 có chất lượng cao, dễ lắp đặt và cài đặt tham số.

Card DO-A3 được sản xuất bởi Yaskawa, hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần, truyền động điện, robot công nghiệp1. Card DO-A3 có kích thước nhỏ gọn, có thể gắn trực tiếp vào khe cắm của biến tần.

Card DO-A3 có thể được lập trình để xuất ra các tín hiệu theo các điều kiện khác nhau, như tốc độ, dòng điện, mức công suất, trạng thái chạy/dừng, v.v… Card DO-A3 là phụ kiện biến tần hữu ích cho các ứng dụng yêu cầu điều khiển và giám sát chính xác.

ỨNG DỤNG:

 • Card option mở rộng ngõ output biến tần Yaskawa.
 • Dược lập trình để xuất ra các tín hiệu theo các điều kiện khác nhau, như tốc độ, dòng điện, mức công suất, trạng thái chạy/dừng, v.v… Manual cung cấp bảng liệt kê các mã lệnh và giá trị tham số cho từng loại tín hiệu
Hãng

Ứng dụng

Card biến tần mở rộng ngõ output biến tần Yaskawa

Download Catalog DO-A3

Size:
7.9MB

Document information

Title: AC Drive Option – Digital Output Installation Manual DO-A3
Number: TOBPC73060081
Date: 02/01/2022
Description: The Installation Manual is packaged with the Option and contains information required to install the option card and set up related drive parameters.
Rev Number: E<5>
Language: English
Doc Type: Manuals – User Guides
Doc SubType: Installation Guides

 

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đại lý chính hãng

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay.