CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM

Cảm ơn quý khách đã truy cập website chúng tôi !

Industrial Provison Logo

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CẤP 1 YASKAWA

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng

Certificate

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI YASKAWA

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay. Với thế mạnh cung cấp các dòng biến tần Yaskawa xuất xứ Nhật Bản. Chúng tôi có thể tự tin cung cấp cho quý khách dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh với các đại lý khác tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao

  • Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí sự hài lòng từ phía khách hàng làm thước đo sự thành công. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới từng ngày, không ngừng xây dựng một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, linh động kịp thời, thân thiện hơn với nhu cầu của người dùng.
  • Công ty đã xây dựng một chiến lượt giá, bảo trì và bảo hành, đem đến cho quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp một sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.
Lịch sử hình thành

Hệ thống tập đoàn đa quốc gia

Chúng tôi là một trong hệ thống của tập đoàn Industrial Provision Thailand. Với sứ mệnh ban đầu mang lại sự phát triển nghành thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và nghiên cứu, phân bổ nguồn lực đến các đối tác toàn Việt Nam

INDUSTRIAL PROVSION THAILAND