Bộ hãm thắng Braking Unit CDBR-4030D Yaskawa

10.550.000

  • Model: CDBR-4030D
  • Hãng sản xuất: Yaskawa
  • Công suất tương thích với biến tần: 30kW
  • Điện áp đầu vào: 510VDC – 680VDC
  • Dòng tải: 15A
  • Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Ứng dụng: Là thiết bị trung gian kết nối giữa biến tần và điện trở xả. Trong quá trình hoạt động của động cơ nếu phải giảm tốc nhanh hoặc đóng cắt thay đổi nhiều, momen quán tính lớn thì động cơ sẽ phát sinh một điện áp ngược trả lại DC Bus của biến tần, để khắc phục điều đó bắt buộc phải dùng Braking unit để bảo đảm an toàn cho biến tần.

Để lại thông tin yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

Lượt xem: 25

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Bộ hãm thắng Braking Unit CDBR-4030D Yaskawa

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phanh hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cho máy cho máy CNC hoặc 1 số máy móc có yêu cầu dừng xả trong thời gian ngắn ? Bạn muốn sử dụng một thiết bị phân phối điện động linh hoạt, dễ dàng cài đặt và bảo trì? Bạn muốn hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến của Yaskawa – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị truyền động tự động hoá ?

CDBR-4030D

CDBR-4045

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm CDBR-4030D – Mô-đun Braking Unit của Yaskawa. Đây là một thiết bị điện hãm động năng, có thể sử dụng với nhiều loại biến tần khác nhau. Với công suất 15A, điện áp 510-680VDC, CDBR-4030D có thể cung cấp lực kéo lớn cho máy CNC hoặc 1 số máy móc có yêu cầu dừng xả trong thời gian ngắn khi cần thiết.

Resistor A1000 Yaskawa 1 scaled

Là thiết bị dùng để bảo vệ cho biến tần, nó là thiết bị trung gian kết nối giữa biến tần và điện trở xả. Chúng dùng để chuyển năng lượng tái sinh trong quá trình giảm tốc của động cơ thành nhiệt năng. Trong quá trình hoạt động của động cơ nếu phải giảm tốc nhanh hoặc đóng cắt thay đổi nhiều, momen quán tính lớn thì động cơ sẽ phát sinh một điện áp ngược trả lại DC Bus của biến tần, sẽ rất nguy hiểm nếu năng lượng này cứ tồn tại mà không bị triệt tiêu, chúng sẽ quay ngược lại đánh thủng DC bus, gây cháy nổ IGBT, tụ nạp … 
→ Do vậy trong những ứng dụng động cơ cần thời gian giảm tốc nhanh hoặc cần đóng ngắt nhiều, quán tính lớn thì bắt buộc phải dùng Braking unit để bảo đảm an toàn cho biến tần.

Hãng

Ứng dụng bộ hãm phanh

Option bộ hãm phanh biến tần Yaskawa

Nhiệt độ mỗi trường

-10 ~ 40°C (không đóng băng)

Bảo vệ

Bảo vệ quá nhiệt
Đèn báo tiêu phí năng lượng: đèn ON cho tới khi điện áp xuống dưới 50V

Bảng tra cứu

Resistor A1000 Yaskawa 1 scaled

Download File

File(s):

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đại lý chính hãng

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay.