Card SI-C (YPHT31266-1B) Yaskawa truyền thông CC-Link

Liên hệ

  • Model: SI-C (YPHT31266-1B)
  • Hãng sản xuất: Yaskawa
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 156kbps, 625kbps, 2.5Mbps, 5Mbps, 10Mbps
  • lượng inverter kết nối tối đa: 64
  • Bảo hành: 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất
  • Chứng từ: Hoá đơn VAT

Ứng dụng: SI-C Yaskawa là một card giao tiếp CC-Link dùng để kết nối inverter thuộc dòng cũ như G5, G7, S7 … với bộ điều khiển trên cùng một mạng CC-Link. Cho phép bạn điều khiển, cài đặt và giám sát các thông số của inverter từ xa. SI-C Yaskawa có nhiều ưu điểm so với các card giao tiếp khác, như tốc độ truyền dữ liệu cao, khả năng kết nối nhiều thiết bị, tính linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt và cấu hình.

Để lại thông tin yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

Lượt xem: 13

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Card SI-C (YPHT31266-1B) Yaskawa truyền thông CC-Link

SI-C Yaskawa là một card giao tiếp CC-Link dùng để kết nối inverter thuộc dòng cũ như G5, G7, S7 … với bộ điều khiển trên cùng một mạng CC-Link. Cho phép bạn điều khiển, cài đặt và giám sát các thông số của inverter từ xa. SI-C Yaskawa có nhiều ưu điểm so với các card giao tiếp khác, như tốc độ truyền dữ liệu cao, khả năng kết nối nhiều thiết bị, tính linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt và cấu hình. Card SI-C của Yaskawa là một thành phần quan trọng trong hệ thống điều khiển tự động, cung cấp khả năng kết nối và giao tiếp hiệu quả giữa các thiết bị. Với công nghệ tiên tiến, card SI-C đóng vai trò cốt lõi trong việc tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của các hệ thống máy móc

SI-C

SI-C
SI-C

Card SI-C được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, điện tử, và tự động hóa nhà máy. Nó giúp cải thiện độ chính xác và hiệu quả trong quá trình sản xuất, đồng thời giảm thiểu thời gian chết máy và tăng cường độ bền của hệ thống.

SI-C
SI-C

Với những thông số kỹ thuật ấn tượng và khả năng tương thích cao, card SI-C của Yaskawa là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa đáng tin cậy. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự đơn giản trong thiết kế làm cho card SI-C trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp tự động hóa hiện đại !

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đại lý chính hãng

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay.