Điện trở xả nhôm 30 ohm 500W

800.000

  • Model: RXLG500W30RJ
  • Công suất danh định: 500W
  • Điện trở danh định: 30Ω
  • Chất liệu: vỏ ngoài nhôm
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong quá trình nghiệm thu

Ứng dụng: Điện trở xả nhôm 30 ohm 500W thường được sử dụng kèm với biến tần trong trường hợp hệ thống cần thời gian tăng/giảm tốc độ trong thời gian ngắn, tải có quán tính và moment thay đổi liên tục, thường thấy như cầu trục nâng hạ, các động cơ hãm chuyển động trong máy cán. Những tải bắt buộc phải dừng nhanh, chạy nhanh như máy vắt ly tâm, cần cẩu trục, nơi mà dòng điện thay đổi một cách liên tục, ta phải gắn thêm điện trở xả biến tần.

Để lại thông tin yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

Lượt xem: 65

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Điện trở xả nhôm 30 ohm 500W

Điện trở xả thường được sử dụng kèm với biến tần trong trường hợp hệ thống cần thời gian tăng/giảm tốc độ trong thời gian ngắn, tải có quán tính và moment thay đổi liên tục, thường thấy như cầu trục nâng hạ, các động cơ hãm chuyển động trong máy cán. Những tải bắt buộc phải dừng nhanh, chạy nhanh như máy vắt ly tâm, cần cẩu trục, nơi mà dòng điện thay đổi một cách liên tục, ta phải gắn thêm điện trở xả biến tần.

Điện trở xả nhôm 30 ohm 500W

Điện trở xả công suất 500W, điện trở 30 ohm. Sử dụng trong các mạch điện tần số cao để xả năng lượng dư thừa. Có kích thước nhỏ gọn

1/ Vai trò của điện trở xả là gì?

  • Điện trở được đo giá trị bằng Ohm (ôm), được thấy nhiều trong các mạch điện tử. Điện trở xảđược nói đến ở đây có công suất lên đến hàng trăm oát (W).
  • Trong quá trình động cơ dừng, động cơ trở thành máy phát điện tạo ra nguồn điện xoay chiều. Mạch bảo vệ IGBT bằng Diode chống dòng ngược sẽ trở thành mạch chỉnh lưu biến đổi điện áp xoay chiều do động cơ tạo ra thành điện áp DC đưa ngược về DC bus khiến điện áp DC tăng cao. Khi điện áp tại DC bus tăng cao vượt mức bảo vệ của thiết bị thiết bị sẽ báo lỗi quá áp, trường hợp DC bus tăng cao một cách đột ngột sẽ gây ra nổ IGBT và tụ điện.
  • Để tránh xảy ra lỗi trên phải có điện trở xả, điện trở xả sẽ làm tiêu hao năng lượng dư thừa trong quá trình động cơ dừng, đảo chiều quay với quán tính lớn dưới dạng nhiệt năng.

30 ohm 500W

Điện trở xả nhôm 30 ohm 500W

2/ Bảng thông số lựa chọn điện trở xả cho biến tần Yaskawa.

Cách chọn điện trở xả cho biến tần

3/ Sơ đồ đấu nối điện trở xả cho biến tần Yaskawa.

Sơ đồ đấu nối điện trở xả cho biến tần Yaskawa

Lưu ý: Sơ đồ trên chỉ áp dụng cho dòng Yaskawa A1000 và các dòng thuộc hãng Yaskawa.

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM
MST: 0311530095

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Đại lý chính hãng

Công ty chúng tôi được thành lập từ 09/02/2012 và được vinh dự khi hãng YASKAWA ELECTRIC VIETNAM  chọn làm Đại lý cấp 1 của hãng, hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam cho tới ngày nay.